สเปรย์กำจัดไรฝุ่น-marumo-banner

สเปรย์กำจัดไรฝุ่น “Marumo Anti Dust Mite Spray” สกัดจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกบ้าน ช่วยกำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใน 24 ชั่วโมงแรก หลังจากฉีดสเปรย์ ไรฝุ่นตาย 100% เหมาะมากสำหรับคนที่แพ้ฝุ่น  มีติดบ้านไว้ รับรองอุ่นใจสุด ๆ 

ผลิตภัณฑ์ สเปรย์กำจัดไรฝุ่นภายในบ้าน

สเปรย์ออร์แกนิค กำจัดไรฝุ่น Marumo anti-dust mite spray ผลิตจาก น้ำมันหอมระเหยอบเชย และกานพลู ซึ่งเป็นสมุนไพรไทย ตัวผลิตภัณฑ์จะเข้าไปตัดวงจรการเกิดไรฝุ่น ทำให้ไรฝุ่นตัวเต็มวัยตายลง ไข่ และตัวอ่อนของไรฝุ่น ที่หลงเหลืออยู่ ค่อย ๆ ฝ่อตัวลง และตายไปในที่สุด ตัวผลิตภัณฑ์ที่ไม่อันตราย ไม่มีส่วนประกอบของกรดแก่ หรือกรดอ่อน จึงไม่ทำลายพื้นผิว หรือกัดสีของเสื้อผ้า

วิธีการใช้งาน: ฉีดสเปรย์กำจัดไรฝุ่น พ่นลงบนที่นอน ผ้าห่ม โซฟา หรือ ผ้าม่าน ให้ทั่ว ทิ้งไว้ 2-3 ชั่วโมง ก่อนกลับมาใช้งานอีกครั้ง เพื่อให้สเปรย์ทำการฆ่าไรฝุ่นอย่างเต็มที่ ในสัปดาห์แรก สามารถฉีด 1 ครั้ง/ 3 วัน หลังจากนั้น ฉีด 1 ครั้ง/สัปดาห์ เพื่อฆ่าไรฝุ่น และตัดวงจรชีวิต ป้องกันการเกิดใหม่ สเปรย์กำจัดไรฝุ่น 1 ขวด สามารถใช้งานได้ 2 เดือน (คำนวณจากที่พักอาศัยขนาด 30 ตร.ม.)

สั่งซื้อสินค้า

กว่า 90% ของไรฝุ่น อาศัยอยู่ บนเตียงนอน หมอน ผ้าห่ม โซฟา ผ้าม่าน ผ้าขนหนู พรม และตุ๊กตา ไรฝุ่น กระตุ้นการเกิดโรคภูมิแพ้ และโรคผิวหนังหลายชนิด ดังนั้น สเปรย์กำจัดไรฝุ่น สามารถใช้ได้ทุกพื้นที่ในบ้าน เช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ในบ้านได้

รีวิวการใช้งาน สเปรย์กำจัดไรฝุ่น

ไรฝุ่น คืออะไร?

ไรฝุ่นคือ สัตว์ตัวเล็ก 8 ขา ขนาด 0.3 มิลลิเมตร ชอบความชื้น และชอบเกาะอยู่ตามใยผ้า หรือฝุ่นบ้าน เช่น พรม ที่นอน ตุ๊กตา เพื่อกินเศษผิวหนัง หรือรังแคของคน โดยไม่กัด ไม่ต่อย และไม่ดูดเลือด ซึ่งตัวไรฝุ่นเอง รวมถึงมูลของไรฝุ่นเป็นโปรตีนที่เป็นสารก่อภูมิแพ้ จึงทำให้บางคนมีอาการคัน ระคายเคือง หรือโรคภูมิแพ้ และโรคหอบหืดกำเริบได้ (ดูวิธีกำจัดไรฝุ่นในแบบต่างๆ)

Q & A คำถามที่พบบ่อย

Q. ตัวสเปรย์ โดนมือ หรือร่างกาย ได้หรือไม่?

A: ตัว สเปรย์กำจัดไรฝุ่นมารูโมะ มีความปลอดภัย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค สามารถโดนมือ ผิวหนังได้ แต่ก็ควรระมัดระวังในการใช้ฉีดโดยตรง กับบริเวณที่มีผิวหนังบอบบาง เช่น ตา 

Q. มีสารเคมีตกค้าง หรือไม่ ?

A: ตัวสเปรย์ประกอบด้วย น้ำมันหอมระเหย clove และ cinnamon ในปริมาณที่เหมาะสมกับการฆ่าไรฝุ่นที่เราคำนวณไว้ มีการศึกษาว่า มีความปลอดภัยสูง อันตรายต่ำ ต่อผู้ใช้งาน อย่างไรก็ตาม อาจจะมีคนจำนวนหนึ่ง ที่แพ้น้ำมันหอมระเหย ถ้ามีความผิดปกติเกิดขึ้น ควรหยุดใช้ทันที และปรึกษาเเพทย์

Q. ปลอดภัยกับเด็ก หรือไม่?

A: ปลอดภัยกับเด็กอายุมากกว่า 3 ปีขึ้นไป

จากผลการทดสอบประสิทธิภาพ สเปรย์กาจัดไรฝุ่นมารูโมะ พบว่า สามารถกาจัดไรฝุ่นได้จริง โดย ไรฝุ่นตาย 100% หลังจาก ฉีดสเปรย์กาจัดไรฝุ่นและทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ติดต่อ
เบอร์ : 065-914-6247
Line : @sgechem
E-mail : sales@sgechem.com